Thời trang gym cho nam

Áo thun tập gym

Các anh chàng luôn thắc mắc không biết nam tập gym thì nên mặc gì cho đẹp và phối đồ làm sao vừa gọn nhẹ lại chất. Yên tâm nhé với chia sẽ sau đây đảm bảo bạn sẽ hot nhất phòng tập luôn.

Nhiều người thường lầm tưởng tập gym mặc gì cũng được, nhưng quan niệm đó là hoàn toàn sai. Khi bạn tập gym, bạn thực hiện khá nhiều động tác như nâng tạ, chống đẩy, … các hoạt động này khiến cơ thể bạn tiết ra khá nhiều mồ hôi.

Bạn nên chọn áo tập gym nam từ chất liệu polyester vì nó thoát khí và nhẹ. Bạn cũng nên chọn mua cho mình một chiếc áo thun nam tập gym ôm sát cơ thể, để lộ rõ phần cơ bắp của bạn.

Việc này mang lại cho bạn sự tự tin và động lực tập luyện nhiều hơn vì bạn thấy cơ bắp của mình thay đổi mỗi ngày.

Quần tập gym

Tập gym là một hoạt động phức hợp vì thế bạn nên chọn một chiếc quần thoải mái. Do bạn phải hoạt động mạnh với cường độ cao. Vì thế một chiếc quần với chất liệu thoát mồ hôi và đàn hồi tốt rất thích hợp.

Quần tập gym cho nam cũng có nhiều loại: quần đùi, quần jogger, quần legging,… 

Giày thể thao

Tất nhiên là bạn không thể đi chân không trong phòng tập việc đó cũng ảnh hưởng đến kết quả tập luyện của bạn. Tôi thương khuyên các học viên của tôi nên có ít nhất hai đôi giày.

Một đôi phục phụ cho các bài tập cardio và nó cần thoải mái. Một đôi phục vụ cho các bài tập nâng tạ của bạn, đôi giày này phải có đế cao và êm. Có thể nâng đỡ bàn chân của bạn khi thực hiện các động tác nâng.

Đai lưng tập gym

Đây là một thiết bị rất dễ gây ra những hiểu làm về cách sử dụng đối với những gymer mới. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng khi đeo thiết bị này sẽ giúp bảo vệ cột sống và khi nâng tạ nặng sẽ dễ dàng hơn.

Nhưng thực tế đã chỉ ra rằng, cho dù mang đai lưng thì những chấn thương trong lúc tập vẫn có thể xảy ra nếu bạn tập sai cách. Và một sự thật hiển nhiên mà không phải gymer nào cũng biết. Đó chính là đai lưng là thiết bị hỗ trợ cho bụng chứ không phải lưng.

Ngoài ra, có thể có nhiều bạn tập gym sẽ không quan tập đến dụng cụ này, nhưng thực tế nó lại rất hữu ích. Đai lưng tập gym giúp thúc đẩy hình thể của bạn trong khi nâng tạ, tránh chấn thương và tối đa hoá hiệu suất tập luyện của bạn.

Tuy nhiên, có một điều sai sót khi sử dụng đai lưng mà rất nhiều bạn hay mắc phải đó chính là đeo mọi lúc bạn tập. Đây là cách sử dụng hoàn toàn sai, cho nên bạn cần lưu ý.

Găng tay tập gym

Găng tay là một dụng cụ tập gym khá phổ biến và quen thuộc nên chắc bạn nào tập gym cũng sẽ biết công dụng của nó. Nó giúp bảo vệ lòng bàn tay và mu bàn tay. Giúp bạn cầm nắm chắc thanh tạ hơn và cũng tránh một số chấn thương khi nâng tạ.

 

Phối đồ cho nam tập gym

Như ở trên, các bạn nam đã biết tập gym nên mặc những gì? Vậy cách mix đồ sao cho đẹp và thoải mái bạn đã biết chưa? Hãy đọc tiếp 3 cách mix trang phục tập gym nam dưới đây nhé.

Phối áo thun với quần jogger

Cách phối đồ này đang hot nhất 2021. Vừa thoải mái và tiện lợi, bạn có thể mặc đến phòng gym. Ngoài ra, loại quần áo đi tập gym nam này rất phù hợp cho việc dạo chơi, xuống phố,…

Phối áo thun ba lỗ với quần đùi

Cách phối đồ này thích hợp cho những bạn đã có body đẹp và bờ vai vạm vỡ. Áo ba lỗ sẽ khoe khéo được bờ vai và cơ bắp của bạn.

Phối áo thun body với quần đùi

Đồ đi tập gym nam này rất phổ biến tại các phòng tập. Vừa đơn giả vừa tạo cho bạn vẻ năng động và trẻ trung.